Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Bạn trai thích tôi mặc tã ?

 


Alice thân yêu,

Gần đây, tôi biết được bạn trai của mình rất thích các cô gái mặc tã. Anh ấy thậm chí còn yêu cầu tôi mặc tã. Tôi cảm thấy thực sự không thoải mái về việc có thể làm điều đó mặc dù tôi đã nói là có thể. Việc anh ấy tôn sùng điều này có bình thường không và tôi có nên làm điều đó cho anh ấy không?

Bạn đọc thân mến,

Sự tôn sùng liên quan đến việc có phản ứng tình dục đối với một món đồ hoặc bộ phận cơ thể vốn không có tính chất tình dục. Có hai vấn đề rất quan trọng và khác biệt mà bạn nêu ra trong câu hỏi của mình:

  1. Bản thân vấn đề tôn sùng tã giấy, và
  2. Vấn đề liệu bạn có nên thưởng thức sự tôn sùng nói trên hay không.

Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên không nhất thiết phải liên quan đến câu trả lời cho câu hỏi thứ hai.

Có bình thường để có một người cuồng tã ? Nói chung, vâng, sự tôn sùng khá phổ biến và vô hại, miễn là chúng không khiến người bị tôn sùng gây hại cho người khác. Có nhiều loại tôn sùng tồn tại, mặc dù không rõ chính xác mức độ phổ biến của tôn sùng tã lót so với bất kỳ loại nào khác. Ham muốn tình dục và cảm hứng rất khác nhau giữa mọi người. Một đối tượng hoặc hành vi cụ thể có thể kích thích một người, có thể đẩy lùi người khác và có thể khiến người khác không cảm thấy gì cả. Fetishes đôi khi liên quan đến nhập vai, trong đó những người tham gia vào hành vi tình dục đảm nhận một nhân vật ngoài việc mặc quần áo được tôn sùng. Tất cả những điều này đều ổn, tốt và lành mạnh, miễn là - và đây là điểm mấu chốt - mọi thứ xảy ra đều có sự đồng thuận.

Những điểm khác biệt nào đối với câu hỏi thứ hai của bạn: Tôi có nên nuông chiều đối tác của mình không? Đó là một câu hỏi chỉ bạn có thể trả lời. Bạn đã nói ở trên rằng điều đó khiến bạn thực sự khó chịu - còn sự tôn sùng này đang khiến bạn lo lắng thì sao? Ý tưởng rằng nó không bình thường? Hay nó không bật bạn lên? Ngay cả khi tất cả những người khác trên hành tinh này đều thích mặc tã khi quan hệ tình dục, thì bạn cũng không cần phải làm thế nếu bạn không cảm thấy thoải mái Điều này không làm cho một sự tôn sùng trở nên xấu hoặc không lành mạnh, nó chỉ đơn giản là không phù hợp với bạn.

Thực tế là bạn đã nói rằng bạn sẽ xem xét điều đó không có nghĩa là bạn phải làm theo và mặc tã. Trong bất kỳ cuộc gặp gỡ tình dục nào, sự đồng ý bao gồm quyền thay đổi ý kiến ​​của một người trước hoặc trong một hoạt động. Bạn không cần phải giải thích hoặc thậm chí hiểu lý do tại sao bạn không thích điều gì đó, bạn chỉ cần nói "không" hoặc "dừng lại". Nhiều người cảm thấy áp lực khác nhau, có tâm trạng khác nhau và cảm thấy mơ hồ về việc khám phá những khả năng tình dục nhất định. Nói "có", nói "không" hoặc nói "Tôi chưa chắc, tôi cần suy nghĩ về điều đó" đều là những câu trả lời hợp lý cho yêu cầu của đối tác của bạn.

Bạn có cảm thấy nói "không" với đối tác của mình là chấp nhận được hay bạn lo lắng rằng việc từ chối có thể không được đón nhận? Bạn cảm thấy thoải mái như thế nào khi truyền đạt những tưởng tượng và sự tôn sùng của riêng mình cho anh ấy? Anh ấy có vẻ quan tâm đến việc tìm hiểu sở thích và không thích của bạn không? Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định mức độ thoải mái mà bạn cảm thấy khi khám phá các hoạt động mới và đàm phán về mối quan hệ tình dục của mình.

Chúc may mắn trong việc tìm kiếm những những điểm chung.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự