Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Kem testosterone cho ham muốn tình dục thấp?

     Mặc dù một số nghiên cứu cho thấy rằng kem testosterone có thể làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ, nhưng nó không được FDA chấp thuận và có thể không hiệu quả với tất cả phụ nữ. Những rủi ro và tác dụng phụ có thể đáng kể và khó chịu, vì vậy phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục có thể muốn xem xét các phương pháp điều trị thay thế, ít rủi ro hơn thay vì các liệu pháp hormone tại chỗ.

Đối với nhiều phụ nữ, ham muốn tình dục thấp của họ là một vấn đề khó giải quyết. Điều quan trọng cần lưu ý là ham muốn tình dục thấp là một vấn đề phức tạp—bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân về thể chất, tâm lý, xã hội và/hoặc nội tiết tố. Phụ nữ có thể gặp thử thách trong bất kỳ giai đoạn nào của phản ứng tình dục, bao gồm ham muốn và kích thích tình dục. Những vấn đề này có thể xảy ra ở tất cả phụ nữ ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời, mặc dù chúng xảy ra thường xuyên hơn xung quanh các sự kiện nội tiết tố (chẳng hạn như sau khi sinh con hoặc trong thời kỳ mãn kinh) hoặc sau khi bị bệnh. Những trải nghiệm phổ biến bao gồm:

 • Ít hoặc không muốn quan hệ tình dục
 • Không có khả năng duy trì hưng phấn
 • Đau khi quan hệ tình dục
 • Không có khả năng đạt cực khoái
 • Có những phương pháp điều trị y tế và phi y tế có thể làm tăng ham muốn tình dục:

  Các lựa chọn điều trị phi y tế :

  • Cải thiện giao tiếp với đối tác của bạn Bạn có nói về tình dục với đối tác của bạn? Bạn có cảm thấy thoải mái khi giải quyết vấn đề này không? Bạn có thể bày tỏ cảm xúc và mong muốn của mình một cách cởi mở và trung thực không? 
  • Tăng cường cơ bắp vùng chậu của bạn Các cơ này được sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục và giống như bạn thực hiện động tác gập bụng nếu muốn săn chắc cơ bụng, chúng cũng cần được nhắm mục tiêu bằng các bài tập cụ thể. Bài tập cơ vùng chậu được gọi là bài tập Kegel .
  • Suy nghĩ về lối sống của bạn và có thể xem xét một số thay đổi Bạn có đang uống nhiều rượu không? Bạn có hút thuốc không? Bạn có tập thể dục đủ không? Thực hiện các thay đổi để có một lối sống lành mạnh hơn sẽ không chỉ có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn mà còn có thể (tiền thưởng!) cải thiện đời sống tình dục của bạn.
  • Nói chuyện với một cố vấn hoặc nhà trị liệu Có thể có những vấn đề khác trong cuộc sống đang ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn. Một chuyên gia được đào tạo có thể giúp bạn tìm ra những bước bạn có thể thực hiện để giải quyết những vấn đề này.
  • Các lựa chọn điều trị y tế:

   Nếu bạn đang cân nhắc điều trị y tế, bạn nên nghĩ đến việc thảo luận các triệu chứng của mình với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Rối loạn chức năng tình dục nữ có thể là kết quả của các tình trạng y tế khác, vì vậy bác sĩ có thể xây dựng kế hoạch điều trị để giải quyết những vấn đề đó. Các phương pháp điều trị khác bao gồm:

   • Liệu pháp estrogen Estrogen là một loại hormone đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe âm đạo. Nồng độ estrogen thấp có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của phụ nữ. Liệu pháp estrogen có thể bao gồm các loại kem, gel hoặc viên nén. Nó thường được trao cho phụ nữ để đối phó với các triệu chứng mãn kinh.
   • Liệu pháp progestin Progestin là một loại hormone khác hoạt động cùng với estrogen. Nghiên cứu về progestin như một phương pháp điều trị rối loạn chức năng tình dục còn nhiều ý kiến ​​trái chiều và nó thường không được kê đơn để điều trị rối loạn chức năng tình dục.
   • Liệu pháp androgen Androgen là nội tiết tố nam, bao gồm cả testosterone. Mặc dù cả nam và nữ đều có testosterone, nhưng mức độ bình thường ở phụ nữ thấp hơn nhiều so với nam giới. Các nghiên cứu sử dụng liệu pháp androgen để điều trị rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ chưa được kết luận và liệu pháp androgen không được FDA chấp thuận để điều trị rối loạn chức năng tình dục nữ.

   Liệu pháp testosterone cho tình trạng ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ, mặc dù không được FDA chấp thuận, vẫn có thể được cung cấp thông qua nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và có thể được cung cấp dưới dạng kem, miếng dán, gel hoặc thuốc tiêm. Bởi vì testosterone là nội tiết tố nam được tìm thấy ở một lượng nhỏ ở phụ nữ, khi dùng thêm testosterone cho phụ nữ, một số tác dụng phụ có thể gây khó chịu. Bao gồm các:

   • Lông trên cơ thể quá nhiều
   • Mụn
   • Mở rộng âm vật
   • Thay đổi tâm trạng, bao gồm hung hăng và thù địch

   Rủi ro khi sử dụng kem testosterone có thể cao và không có gì đảm bảo rằng nó sẽ làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Rối loạn chức năng tình dục nữ là một vấn đề phức tạp và có thể liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau ngoài mức độ hormone. Đối với những phụ nữ đang phải vật lộn với tình trạng ham muốn tình dục thấp, có thể hữu ích khi nghĩ về các nguyên nhân cơ bản có thể xảy ra và cách giải quyết những nguyên nhân này trước khi dùng đến các liệu pháp nội tiết tố .

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự