Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Bạn trai tôi muốn tôi đánh anh ấy khi quan hệ

 Alice thân yêu,

 

Bạn trai của tôi và tôi đã nói với nhau một số tưởng tượng bí mật mà cả hai chúng tôi đều có. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi trút hết mọi bực bội lên anh ấy và thậm chí đánh anh ấy nếu tôi muốn trong khi chúng tôi quan hệ. Ý tưởng này làm tôi băng khoăn, nhưng tôi thực sự không biết bắt đầu từ đâu? Tôi có nên tức giận trước khi chúng tôi quyết định làm điều đó? Hay tôi chỉ nên đọc về việc trở thành một domme?

Bạn đọc thân mến,

Nói chuyện cởi mở về những tưởng tượng thầm kín trước đây của bạn có thể là một bước tiến lớn trong mối quan hệ — nó thể hiện sự xây dựng lòng tin, sự sẵn sàng chịu tổn thương và mong muốn khám phá cùng nhau. Có vẻ như bạn và bạn trai của bạn đang ở một nơi độc đáo để thử những điều mới và hỗ trợ nhau trong khám phá đó. Nhưng trước khi bạn chuyển đổi mọi thứ giữa các tờ giấy, hãy dành thời gian và tiếp tục cuộc nói chuyện chăn gối ở nơi bạn đã dừng lại có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Nhiều người đảm nhận các vai trò khác nhau khi họ quan hệ tình dục, thường được gọi là “đóng vai”. Bạn trai của bạn yêu cầu bạn hung hăng và thể chất hơn với anh ấy trong khi quan hệ tình dục là một ví dụ về nhập vai. Khi một đối tác thể hiện vai trò mạnh mẽ hơn (đôi khi bằng cách đánh, kiềm chế, cắn, v.v.), họ có thể được coi là thống trị, trong khi đối tác kia có thể được coi là phục tùng. Động lực sức mạnh/đau đớn này trong các mối quan hệ thường thuộc danh mục BDSM (Trói buộc, Kỷ luật, Thống trị, Phục tùng, Bạo dâm và Chủ nghĩa khổ dâm). Có vẻ như bạn đã quen thuộc với các thuật ngữ chiếm ưu thế và phục tùng. Động lực quyền lực trong các mối quan hệ lành mạnh, đặc biệt là khi chơi trò chơi tình dục, được hưởng lợi từ nhiều giao tiếp — trước, trong và thậm chí sau khi các vai diễn được thực hiện.

Là một người mới có vai trò chiếm ưu thế hơn về thể chất trong quan hệ tình dục, việc dành thời gian để nói chuyện và thiết lập các nguyên tắc mà cả hai bạn có thể đồng ý trước tiên sẽ thực sự tạo tiền đề cho việc chơi sau này.

Dưới đây là một số mẹo để giúp cả hai bạn bắt đầu:

  • Chọn thời gian và địa điểm trung lập — Tìm thời gian và địa điểm sẽ cho phép cả hai bạn nói chuyện một cách thoải mái và sâu sắc về những điều bạn muốn và không muốn về mặt tình dục/khiêu dâm. Bạn nên trò chuyện bên ngoài phòng ngủ để tránh trộn lẫn công việc với niềm vui.
  • Tránh các giả định — Cố gắng đừng cho rằng một trong hai người đã biết các sợi dây về cách điều hướng một ảo mộng. Đặt nhiều câu hỏi cho nhau giúp làm rõ mong muốn, nỗi sợ hãi và ranh giới. Cam kết thực hiện một số việc học cùng nhau sẽ giúp đảm bảo rằng cả hai bạn đều ở trên cùng một trang.
  • Đồng ý đồng ý — Một khía cạnh quan trọng của các mối quan hệ tình dục lành mạnh là sự đồng ý của cả hai bên, đặc biệt là trong khi đóng vai. Đồng ý tôn trọng yêu cầu “đi”, “chậm lại” hoặc “dừng lại” - bất kể bạn đang làm gì - là một cách để thiết lập các nguyên tắc nhằm truyền đạt mong muốn và nhu cầu của nhau một cách rõ ràng. Có thể có lúc một người muốn dừng lại hoặc giảm tốc độ, và có thể có những lúc một người muốn đảm bảo rằng việc tiếp tục đi là ổn. Thảo luận về cách điều hướng những cảm xúc đó trước khi chúng xuất hiện sẽ giúp cả hai bạn cảm thấy được chuẩn bị sẵn sàng và an toàn.
  • Lập danh sách — Đôi khi, thật hữu ích khi bạn thực sự đặt bút lên giấy và viết ra những gì bạn muốn và không muốn. Hãy thử tạo một danh sách các cột “có”, “không” và “có thể” cho mỗi người trong số các bạn. Cả hai bạn có thể viết những gì bạn hoàn toàn cởi mở với tình dục/khiêu dâm, những gì bạn không hứng thú chút nào và những thứ bạn có thể quan tâm nhưng chỉ là chưa chắc chắn về nó. Đây là một cách hay để tìm hiểu thêm về nhau, thảo luận về ranh giới và giới hạn cũng như chia sẻ ý tưởng về các tình huống đóng vai tiềm năng và giới tính. Bạn có thể xem lại các danh sách này vì mong muốn của mọi người có thể thay đổi hoặc thay đổi theo thời gian.
  • Chọn một “từ an toàn” - “Từ an toàn” là một từ rõ ràng sẽ báo hiệu bạn hoặc bạn trai của bạn muốn dừng lại, giảm tốc độ hoặc đăng ký. Một số người chỉ đơn giản sử dụng “safeword” làm tín hiệu của họ. Những người khác sử dụng “đỏ” cho “dừng lại”, “vàng” cho “chậm lại” và “xanh lục” cho “tiếp tục”.
  • Bắt đầu chậm rãi — Bởi vì rất khó để dự đoán bạn sẽ thích hay không thích điều gì cho đến khi bạn thử điều gì đó, nên hãy cân nhắc việc bắt đầu một cách chậm rãi khi bạn bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong đời sống tình dục của mình. Đồng ý kiên nhẫn với nhau và kiểm tra thường xuyên có thể giúp cả hai bạn trên đường đi.

Nếu cả hai bạn đồng ý thử nghiệm trò chơi tình dục hung hăng, nhiều học viên BDSM khuyên bạn nên tạo ra cái được gọi là “cảnh”, trái ngược với việc sử dụng sự thất vọng trong cuộc sống thực làm nguồn cảm hứng. Cảnh của bạn là hướng dẫn cho từng vai trò của bạn trong thời gian và động lực đã thỏa thuận. Cảnh có thể giúp các đối tác duy trì ranh giới rõ ràng giữa thực tế và tưởng tượng. Bắt đầu thử nghiệm với việc đánh, tát hoặc các hình thức “gây khoái cảm” khác có thể bắt đầu bằng các phiên bản nhẹ nhàng hơn của hành động mong muốn (ví dụ: vỗ nhẹ rồi dần trở nên chắc hơn).

Tài nguyên có sẵn để giới thiệu về hướng dẫn và thực hành BDSM trên báo in, trực tuyến và đôi khi trong các hội thảo do các nhóm cộng đồng, cửa hàng đồ chơi tình dục hỗ trợ (như Babeland và Good Vibrations ), và thậm chí cả văn phòng nâng cao sức khỏe ở một số trường đại học.

Để giải quyết những nỗi thất vọng trong cuộc sống thực đó, nói chung nên tách chúng ra khỏi phòng ngủ. Cân nhắc nói về những điều đó trong một bối cảnh khác với bạn trai, bạn bè hoặc cố vấn của bạn.

Tìm hiểu thêm và tiếp tục nói chuyện một cách trung thực về những gì cả hai bạn muốn (và không muốn) có thể làm cho đời sống tình dục của bạn thú vị hơn, cũng như tăng sự thân mật trong mối quan hệ tổng thể của bạn. Hãy vui vẻ và chơi một cách an toàn!

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự