Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Có chất bôi trơn nào an toàn cho việc quan hệ tình dục khi mang thai không?

 Alice thân yêu,

Tôi và chồng đang cố gắng thụ thai đứa con đầu lòng và tôi đã đọc được rằng chất bôi trơn có thể ức chế tinh trùng gặp trứng. Có chất bôi trơn nào an toàn cho việc quan hệ tình dục có em bé không, hoặc có phương pháp thay thế nào hữu ích không? Ngoài ra, tôi đã tự hỏi bao nhiêu chất bôi trơn làm giảm cơ hội thụ thai của bạn. Gốc nước có hại như gốc dầu không?

Bạn đọc thân mến,

Chất bôi trơn có thể khiến tinh trùng khó di chuyển hơn, ức chế khả năng bơi đến gặp trứng khi đã ở trong âm đạo. Ngay cả việc sử dụng nước bọt làm chất bôi trơn cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng vận động của tinh trùng. Mặc dù không có một lượng chất bôi trơn nào là quá nhiều để thụ thai, nhưng có những sản phẩm khác nhau có thể hữu ích hơn cho mục đích sinh em bé. Để giúp tinh trùng di chuyển tự nhiên nhất có thể, tốt nhất bạn nên sử dụng chất bôi trơn gần giống với chất nhầy âm đạo (bao gồm cả độ pH, xấp xỉ 3,5 đến 4,5) để bảo vệ tinh trùng tốt nhất. Để giúp người tiêu dùng phân biệt các chất bôi trơn này, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) có một danh mục sản phẩm đặc biệt đã được thử nghiệm để đảm bảo rằng không gây hại cho tinh trùng hoặc trứng. Nếu bạn lo lắng về sự an toàn của em bé, loại chất bôi trơn này có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Có bốn cơ sở chất bôi trơn chính: nước, silicone, dầu và tự nhiên. Chất bôi trơn gốc nước là phổ biến nhất và thường được trộn với chất dưỡng ẩm để giảm tác dụng phụ của ma sát. Tuy nhiên, chất bôi trơn gốc nước có thể chứa một chất hóa học gọi là glycerin, có thể dẫn đến nhiễm trùng và thường không kéo dài được lâu. Chất bôi trơn gốc dầu là một lựa chọn khác. Mặc dù những chất bôi trơn này không được khuyên dùng cho quan hệ tình dục thâm nhập bằng bao cao su (chúng sẽ phân hủy nó), nhưng chúng là lựa chọn lâu dài hơn. Nói như vậy, chất bôi trơn gốc dầu cũng có thể khiến bạn dễ bị nhiễm vi khuẩn hơn và có xu hướng lộn xộn hơn so với chất bôi trơn gốc nước. Chất bôi trơn làm từ silicone không gây dị ứng và thường có cảm giác “dày hơn” vì chúng không dễ dàng hấp thụ vào da, điều đó có nghĩa là chúng sẽ tồn tại lâu hơn một chút.

Chất bôi trơn tự nhiên là một câu chuyện hơi khác. Mặc dù các chất bôi trơn tự nhiên như dầu dừa và dầu hạt cải đang ngày càng trở nên phổ biến như một dạng bôi trơn, nhưng người ta thường khuyên tránh dùng các loại dầu gia dụng làm chất bôi trơn tình dục. Những loại dầu này có thể phản ứng với không khí bên ngoài hộp đựng hoặc ánh sáng mặt trời theo những cách có thể gây hại cho cơ thể bạn, chưa kể đến tinh trùng. Nếu bạn quyết định rằng những loại dầu này là thứ phù hợp nhất với mình, bạn có thể cân nhắc giữ một hộp đựng dành riêng cho phòng ngủ và làm theo hướng dẫn bảo quản một cách cẩn thận. Nếu nó không trơn như mong muốn, bạn có thể thử dùng nước ấm, loại nước thân thiện với tinh trùng. Không có gì lạ mắt - bạn có thể để lại máy lọc nước và nước khoáng để uống.

Tất cả những điều này để nói rằng, chất bôi trơn ít có khả năng gây hại cho tinh trùng nhất là những chất đã được FDA chấp thuận là an toàn cho khả năng sinh sản. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những chất bôi trơn đó trong cửa hàng, đây là một số cân nhắc khác mà bạn có thể muốn ghi nhớ khi chọn sản phẩm:

  • Tránh chất bôi trơn có độ axit cao (pH thấp).
  • Tránh các chất bôi trơn có hóa chất như nonoxonyl-9 (chất diệt tinh trùng), glycerin, dầu mỏ, chlorhexidine gluconate, propylene glycol hoặc bất kỳ hóa chất nào khác có thể làm tăng nguy cơ gây hại cho tinh trùng, kích ứng hoặc nhiễm trùng.
  • Hãy cảnh giác với bất cứ thứ gì được liệt kê là “hữu cơ” hoặc “tự nhiên” vì những nhãn này không nhất thiết có nghĩa là chúng an toàn cho khả năng sinh sản.
  • Hãy tìm chất bôi trơn có hydroxyethlcellulose, vì những chất bôi trơn này gần giống với chất nhầy âm đạo nhất.

Điểm mấu chốt là loại chất bôi trơn bạn sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt trong khả năng thụ thai của bạn. Hy vọng với thông tin này, bạn sẽ cảm thấy được trang bị tốt hơn để chọn chất bôi trơn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu vẫn không chắc chắn, bạn có thể cân nhắc trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình về các loại và nhãn hiệu chất bôi trơn tốt nhất cho mục đích sinh sản. Chúc may mắn trong nỗ lực của bạn!

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự