Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Điểm nóng của nam giới: Xoa bóp tuyến tiền liệt

 Alice thân yêu,

Tôi có một câu hỏi mà tôi không nghĩ bạn đã giải quyết trước đây (hy vọng nó không quá khó hiểu). Tôi quan tâm đến việc học kỹ thuật xoa bóp tuyến tiền liệt. Đối tác của tôi thích được kích thích qua đường hậu môn và tôi chắc chắn rằng đây sẽ là "người chiến thắng" đối với chúng tôi. Tôi chỉ cần biết cách thích hợp để làm điều đó.

Bạn đọc thân mến, 

Mặc dù chơi hậu môn có thể bị coi là lập dị và hơi cấm kỵ, nhưng đó là một hoạt động tình dục có thể thú vị đối với nhiều người bất kể giới tính hay khuynh hướng tình dục. Đối với những người có dương vật, điểm khoái cảm mạnh mẽ là tuyến tiền liệt, có thể được kích thích qua thành trực tràng. Có nhiều cách để chơi hậu môn và kích thích tuyến tiền liệt. Có thể cần một số thử nghiệm để tìm ra điều thú vị nhất cho bạn và đối tác của bạn. 

Đầu tiên, tuyến tiền liệt là gì và nó ở đâu? Chà, tuyến tiền liệt là một tuyến rất nhạy cảm, có kích thước bằng quả óc chó nằm bên trong cơ thể. Một trong những chức năng chính của nó là hỗ trợ sinh sản. Nó làm điều này bằng cách tiết ra một chất lỏng vào tinh dịch trước khi xuất tinh, giúp tinh trùng di chuyển và kéo dài tuổi thọ của tinh trùng khi nó rời khỏi dương vật. Nó thường nằm dưới bàng quang giữa trực tràng và niệu đạo ở gốc dương vật. Bạn có thể kích thích nó thông qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn (xâm nhập hậu môn bằng ngón tay, đồ chơi hoặc dương vật/cơ quan sinh dục ngoài), nhưng tuyến tiền liệt cũng có thể được kích thích từ bên ngoài. Bạn nên thử điều này trước, đặc biệt nếu chơi hậu môn là mới đối với đối tác của bạn. Để xoa bóp bên ngoài tuyến tiền liệt của đối tác, bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để chạm, xoa, vuốt, hoặc ấn vào đáy chậu (vùng da giữa bộ phận sinh dục và hậu môn). Như mọi khi, giao tiếp là chìa khóa và việc kiểm tra với đối tác của bạn có thể cho bạn biết liệu bạn có cần dừng lại hay liệu bạn có thể bắt đầu chơi hậu môn sâu hơn hay không.  

Cùng với đó, có một số chuẩn bị mà bạn có thể muốn thực hiện trước khi bất kỳ điều gì trong số này bắt đầu. Nhiều người cảm thấy tự ti về vệ sinh sạch sẽ khi chơi hậu môn. Đối tác của bạn có thể đi tiểu hoặc đi tiêu trước khi bạn bắt đầu. Đối tác của bạn có thể rửa vùng hậu môn bằng xà phòng nhẹ và nước trước. Nếu cảm thấy thoải mái với việc thâm nhập, họ có thể nhẹ nhàng đưa ngón tay vào trong hậu môn vài inch để giúp làm sạch nó khi đang tắm. Đó là lựa chọn cá nhân để thụt rửa hoặc sử dụng thuốc xổ để làm sạch; điều này giúp làm sạch kỹ lưỡng hơn, nhưng nó cũng có thể gây viêm và rách, khiến bạn tình của bạn dễ bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs). Chơi hậu môn không gây ra các tình trạng như táo bón, tiêu chảy hoặc bệnh trĩ, nhưng nếu bạn tình của bạn đang gặp phải những tình trạng này, thì tốt nhất là đợi cho đến khi chúng trôi qua. Nếu định sử dụng ngón tay, bạn có thể cắt và dũa móng tay để không có bất kỳ cạnh thô hoặc lởm chởm nào. Hai bạn cũng có thể muốn thảo luận về việc bạn muốn đi bao xa. Có bất kỳ tưởng tượng cụ thể mà bạn có trong tâm trí? Còn những ranh giới vững chắc không thể vượt qua thì sao? Nói chuyện này qua có thể giảm thiểu bất kỳ bất ngờ khó chịu nào, đồng thời tối đa hóa niềm vui.  

Khi cả hai bạn đã sẵn sàng và đối tác của bạn bắt đầu tận hưởng những cảm giác xoa bóp bên ngoài, bạn có thể bắt đầu kích thích bên ngoài hậu môn để họ quen với việc được chạm vào đó một cách tình dục. Nếu họ cảm thấy đã sẵn sàng để thâm nhập qua đường hậu môn, bạn có thể bắt đầu bằng cách đưa một ngón tay vào. Điều quan trọng là sử dụng chất bôi trơn (gốc nước an toàn cho bao cao su và đồ chơi tình dục) vì hậu môn không tự bôi trơn. Sử dụng một lượng lớn và thoa lại thường xuyên có thể giúp bạn lướt nhẹ nhàng hơn. Cả hai bạn có thể cần thử nghiệm với nhiều tư thế khác nhau cho phép tiếp cận dễ dàng, nhưng một nơi tuyệt vời để bắt đầu là để đối tác của bạn nằm ngửa. Bạn có thể đưa ngón tay của mình vào khoảng một inch hoặc hơn, và khi đối tác của bạn cảm thấy thoải mái, hãy di chuyển ngón tay của bạn theo chuyển động hướng lên dọc theo thành của lớp lót trực tràng đối diện với phía trước cơ thể của họ. Sau đó, bạn sẽ muốn cố gắng xác định vị trí của một bầu mô tròn - đây là tuyến tiền liệt. Sau khi xác định được khu vực này, hãy di chuyển ngón tay của bạn theo chuyển động "lại đây", như thể bạn đang yêu cầu ai đó lại gần mình hơn. Dùng đầu ngón tay xoa bóp tuyến tiền liệt, lưu ý không dùng móng tay. Trong quá trình khám phá ban đầu này, bạn nên kiểm tra với đối tác của mình để xem liệu họ có muốn thay đổi áp suất, tốc độ hoặc số lượng ngón tay hay không. Lưu ý rằng việc nhận kích thích hậu môn có thể gây ra cảm giác muốn đi vệ sinh. Thông thường, đây chỉ là một "cảm giác" mà sự kích thích gây ra và có thể mất một thời gian để làm quen. Dùng đầu ngón tay xoa bóp tuyến tiền liệt, lưu ý không dùng móng tay. Trong quá trình khám phá ban đầu này, bạn nên kiểm tra với đối tác của mình để xem liệu họ có muốn thay đổi áp suất, tốc độ hoặc số lượng ngón tay hay không. Lưu ý rằng việc nhận kích thích hậu môn có thể gây ra cảm giác muốn đi vệ sinh. Thông thường, đây chỉ là một "cảm giác" mà sự kích thích gây ra và có thể mất một thời gian để làm quen. Dùng đầu ngón tay xoa bóp tuyến tiền liệt, lưu ý không dùng móng tay. Trong quá trình khám phá ban đầu này, bạn nên kiểm tra với đối tác của mình để xem liệu họ có muốn thay đổi áp suất, tốc độ hoặc số lượng ngón tay hay không. Lưu ý rằng việc nhận kích thích hậu môn có thể gây ra cảm giác muốn đi vệ sinh. Thông thường, đây chỉ là một "cảm giác" mà sự kích thích gây ra và có thể mất một thời gian để làm quen. 

Tất nhiên, đây chỉ là một cách để tham gia chơi hậu môn. Đối tác của bạn có thể muốn được kích thích bằng dương vật, đồ chơi tình dục hoặc lưỡi của bạn (được gọi là  rimming ). Dưới đây là một số lời khuyên chung cần ghi nhớ: 

  • Làm theo cách của bạn: Bắt đầu với quy mô nhỏ (có thể bằng một ngón tay), từ từ và tiến vào chỉ vài inch có thể giúp đối tác của bạn quen với việc thâm nhập. Khi chúng điều chỉnh, bạn có thể tăng tốc độ hoặc đi sâu hơn.  
  • Chất bôi trơn, chất bôi trơn, chất bôi trơn (gốc nước): Cần nhắc lại rằng chất bôi trơn là bạn của bạn, và nhiều hơn thường tốt hơn ít hơn. Nó không chỉ cho phép ra vào dễ dàng hơn mà còn ngăn ngừa rách, có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nó rất có thể không cần thiết để viền, nhưng bạn có thể thử nghiệm với chất bôi trơn ăn được. 
  • Bảo vệ: Bao cao su và đập nha khoa là những phương pháp rào cản tuyệt vời để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu lo lắng về HIV, bạn có thể nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe về việc bắt đầu điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) .  
  • Sử dụng đúng dụng cụ:  Đồ chơi tình dục tốt nhất cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn phải trơn, không gãy, mềm dẻo, sạch sẽ, có kích thước thoải mái và có đế loe để có thể cầm nắm và tháo ra dễ dàng.  
  • Không cần vội vàng: Kiên nhẫn có thể được đền đáp. Dành thời gian để tận hưởng trải nghiệm có thể làm tăng căng thẳng tình dục và cũng giúp trải nghiệm thoải mái hơn cho cả hai bạn. Bạn có thể muốn bắt đầu bằng việc ngâm mình trong bồn nước ấm thư giãn hoặc màn dạo đầu hào phóng. 
  • Cởi mở với những cảm giác mới: Mọi người có thể đạt cực khoái chỉ nhờ kích thích tuyến tiền liệt và loại cực khoái này không phải lúc nào cũng đi kèm với xuất tinh. Điều này có thể hoàn toàn mới đối với cả hai bạn nhưng lại hoàn toàn bình thường. 
  • Kiểm soát thiệt hại: Với bất kỳ trải nghiệm mới nào, có thể có một số rủi ro. Hãy chuẩn bị để giảm tốc độ hoặc dừng lại hoàn toàn nếu đối tác của bạn trải qua quá nhiều đau đớn hoặc đau khổ. Bạn có thể xem phản hồi này để xử lý  các biến chứng . 

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu tình dục mới có thể đáng sợ — và nó cũng có thể rất thú vị. Ở mức tối thiểu, các bạn sẽ cùng nhau học hỏi, tin tưởng lẫn nhau và có trải nghiệm mới. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem  phần About Anal Sex  trong  Go Ask Alice!  Kho lưu trữ về Tình dục & Sức khỏe Sinh sản  . 

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Chưa sẵn sàng để nói về sự mất mát

  Alice thân yêu, Cha tôi vừa mất.  Tôi thực sự chán nản.  Tôi không tìm kiếm sự đồng cảm, vì vậy tôi chưa nói với bất kỳ người bạn nào của mình.  Tôi không có quan hệ tốt với gia đình và điều đó đã làm cho tình hình trở nên khó khăn hơn.  Tôi cảm thấy mình cần ai đó để tâm sự, nhưng lại ngại tiếp cận bạn bè.  Tôi biết trong những tình huống như thế này, mọi người bù đắp quá mức bằng cách bóp nghẹt người đó bằng sự thông cảm và chú ý.  Những gì tôi cần là hoàn toàn ngược lại.  Tôi cần phải giải quyết việc này một mình.  Có lẽ ai đó sẽ ở đó khi tôi muốn họ ở đó.  Tôi không tìm kiếm số điện thoại đường dây nóng mà cuối cùng tôi sẽ nói chuyện với một người lạ.  Tôi cũng không muốn nói chuyện với các cố vấn hay bất kỳ người lạ nào khác.  Bạn là người đầu tiên mà tôi đã nói bất cứ điều gì về điều này.  Tôi có thể nói chuyện với ai về điều này? Đã ký, Không đi đâu Thân mến Không đi đâu, Trước hết, những gì bạn đang trải qua là vô cùng khó khăn, vì vậy xin cảm ơn bạn đã liên hệ.  Mọi người đề

Trì hoãn đau buồn sau cái chết của cha?

  Alice thân yêu, Tôi không thể ngừng khóc.  Tôi đã không khóc trong nhiều tháng.  Sáng nay tôi vẫn ổn và bây giờ là 7 giờ tối và tôi không thể ngừng khóc về bố mình.  Anh ấy đã tự sát năm năm trước, sáu tháng Tư.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? - Chợt Buồn. Chợt buồn thân mến,    Những giọt nước mắt và sự đau buồn mà bạn đang trải qua có thể rất đau đớn, nhưng chúng không cho thấy bạn có vấn đề gì.  Ngược lại, những biểu hiện cảm xúc này có thể là dấu hiệu của sự chữa lành.  Như với hầu hết các trải nghiệm của con người, mọi người đau buồn theo cách khác nhau;  không có cách đúng hay sai để thương tiếc.  Thời điểm và quá trình đau buồn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như hóa chất trong não, trải nghiệm mất mát trong quá khứ và mối quan hệ với người đã mất (thêm về những điều này một chút).  Nói chung, đau buồn được đặc trưng bởi các tác động về cảm xúc và sinh lý ngay sau khi mất mát, với các triệu chứng thường giảm dần theo thời gian.  Điều đó có nghĩa là, đối với nhiều người, trải n