Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Liệu dương vật có thể bị gãy

 Alice thân yêu,

Tôi tự hỏi liệu dương vật của tôi có thể bị gập hoặc "gãy" khi nó đang cương cứng không. Tôi đã nghe nói rằng điều đó là có thể và điều đó thật đau đớn. Nó có thể được  chữa, và nó sẽ trở lại bình thường?

— M


Thưa M,

Mặc dù không có xương thực sự trong xương, nhưng có thể làm gãy dương vật của một người. Để hiểu làm thế nào mà sự kiện cực kỳ hiếm gặp và đau đớn này có thể xảy ra, trước tiên chúng ta cần xem lại một chút giải phẫu dương vật. Trục của dương vật bao gồm hai khoang mô xốp, thể hang, chạy dọc theo chiều dài bên trong của dương vật. Sự cương cứng xảy ra khi, để đáp ứng với các yếu tố kích thích về thể chất và/hoặc tinh thần, các dây thần kinh của dương vật báo hiệu cho các cơ xung quanh thư giãn, cho phép máu đổ vào thể hang. Một lớp màng dày bao quanh thể hang, tunica albuginea, giữ cho máu được bơm vào các khoang xốp đó không thể thoát ra ngoài. Kết quả - một thanh cứng hơn, lớn hơn và cứng hơn. Mặc dù dương vật cương cứng của bạn có thể cảm thấy cứng như đá nhưng nó vẫn là máu thịt.

Gãy dương vật xảy ra khi dương vật cương cứng bị đẩy vào một vật cứng hơn, kém linh hoạt hơn. Điều này có thể xảy ra nếu một người nào đó hăng hái lao đâm dương vật của mình vào bạn tình, chẳng hạn như vào một chiếc gối, và bỏ lỡ hoặc "vượt quá" phần mở dự định và thay vào đó đâm vào xương mu, đầu giường hoặc bề mặt cứng khác. Nếu dị vật đủ cứng và dương vật cương cứng bị đẩy với đủ lực, lớp màng dày bao quanh thể hang có thể bị rách, gây ra âm thanh "rắc" có thể nghe được, mất khả năng cương cứng đột ngột, đau dữ dội và bầm tím, và dương vật bị sưng tấy. thường "uốn cong" sang bên này hay bên kia.

Gãy dương vật là một trường hợp cấp cứu y tế và phải được đánh giá và điều trị ngay lập tức. Trường hợp nặng có thể làm tổn thương niệu đạo, gây cản trở việc tiểu tiện. Điều trị gãy dương vật bao gồm đánh giá ngay lập tức, và thường xuyên nhất là can thiệp phẫu thuật để sửa chữa lớp màng trắng và khôi phục hoặc bảo tồn chức năng cương dương và khả năng đi tiểu. Tương tự như các loại gãy xương khác, phần gãy càng được "đặt" sớm thì càng ít có khả năng gây ra tổn thương vĩnh viễn và biến dạng.

Mặc dù nhiều trường hợp gãy dương vật có thể được khắc phục, nhưng có lẽ sẽ an toàn và thú vị hơn nếu tập trung vào sự khéo léo hơn là dùng sức khi làm việc và vui chơi với sự cương cứng.

Một lần nữa, dương vật bị gãy thực sự rất khó xảy ra, vì vậy hãy cố gắng đừng để những câu chuyện về sự cố rất khó xảy ra này cản trở niềm hạnh phúc mà dương vật cương cứng của bạn có thể mang lại cho bạn và những người khác.

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự