Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Tinh dịch sẽ đi về đâu?

 Alice thân yêu,

Tôi chỉ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với tinh dịch sau khi nó được xuất tinh vào âm đạo của phụ nữ. Nó chỉ ở đó cho đến khi nó chết, hay nó thấm ra ngoài? Nếu nó ở lại, điều gì xảy ra với nó khi nó chết?

Cảm ơn,
Prude và Wondering

Kính gửi Prude và Wondering,

Đoán tốt! Tinh dịch (chất lỏng mang tinh trùng), nếu được xuất tinh vào âm đạo và không bị ngăn chặn bởi biện pháp tránh thai hàng rào như bao cao su, có thể bị phân hủy, di chuyển xa hơn vào âm đạo, thấm ra ngoài và cuối cùng khô lại, hoặc kết hợp các tùy chọn này .

Hầu hết tinh trùng thậm chí không đi được xa! Hệ thống sinh sản của phụ nữ có một loạt các cơ chế để hạn chế tiếp xúc với các vật thể lạ. Đầu tiên, tinh dịch có thể không chịu được trọng lực và thoát ra khỏi âm đạo. Một số người chọn sử dụng miếng lót quần lót khi họ ra ngoài để giúp hút ẩm. Đối với tinh dịch ở bên trong cơ thể, vì âm đạo có tính axit tự nhiên nên nó tạo ra môi trường không thuận lợi cho tinh trùng. Hơn nữa, chất nhầy cổ tử cung (chất nhầy tiết ra từ cổ tử cung , là một cấu trúc hình bánh rán ngăn cách tử cung và âm đạo) lọc ra bất kỳ tinh trùng bị hư hỏng nào, và nhiều tinh trùng trong số chúng phải chịu áp lực trên đường đi do môi trường, khiến chúng bị phân hủy. . Chỉ một tỷ lệ nhỏ thực hiện chuyến đi dài hơn. 

Đối với tinh trùng đi sâu hơn vào âm đạo, bước tiếp theo của chúng đôi khi là bơi qua một lỗ nhỏ ở cổ tử cung. Tiếp theo, tinh trùng sống sót có thể bơi qua tử cung và đi vào ống dẫn trứng, những ống mỏng vận chuyển trứng từ buồng trứng đến tử cung. Chính trong ống dẫn trứng, một tế bào tinh trùng có khả năng thụ tinh với một tế bào trứng, điều này có thể dẫn đến mang thai. Tinh dịch còn lại trong cơ thể sẽ mang tinh trùng có thể tồn tại trong khoảng sáu ngày. 

Đối với tinh dịch tự tìm thấy bên ngoài âm đạo, khi tinh dịch bay hơi ngoài trời, tinh trùng chứa trong đó sẽ chết. Rất khó để xác định khoảng thời gian chính xác hoặc gần đúng (ví dụ: giây, phút, giờ) để tinh dịch khô lại, đảm bảo tinh trùng cũng chết khi ở bên ngoài cơ thể. Thời gian chính xác rất khó xác định vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như môi trường xung quanh (tức là độ ẩm, nhiệt độ), nhiệt độ cơ thể, độ đặc (nếu tinh dịch được rải dày hay mỏng trên cơ thể) và vị trí (nơi xuất tinh). tinh dịch ở trên cơ thể).  

Thật tuyệt khi bạn đang tìm hiểu rõ hơn về những gì xảy ra sau khi xuất tinh, vì biết được tinh trùng và trứng có nhiều khả năng gặp nhau trong những điều kiện nào có thể giúp thông báo những thực hành tình dục an toàn hơn được áp dụng nếu việc ngừa thai được quan tâm. Hơn nữa, nó cũng có thể giúp thông báo những loại phòng ngừa STI nào có thể được quan tâm. 

Hy vọng câu trả lời này sẽ giúp bạn giải quyết bí ẩn!

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự