Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Vết sưng ở đùi trong? Mụn cóc? U mềm?

 Alice thân yêu,

Xin chào, đây là một câu hỏi đã ám ảnh tôi trong nhiều năm nay và là câu hỏi mà tôi cảm thấy quá xấu hổ khi hỏi ngay cả bác sĩ của mình vì những lý do cá nhân.

Vấn đề của tôi là thế này. Trên đùi của tôi có nhiều vết sưng lên. Thông thường, có từ 5 đến 10 cục u và một số cục u có thể khá to hoặc gây đau. Tôi nghĩ rằng chúng là mụn cóc của một số loại nhưng tôi không chắc chắn.

Tôi đoán là chúng đã xuất hiện trên người tôi một cách ngẫu nhiên trong khoảng bốn năm nay, tôi đoán vậy, nhưng tôi đang tự hỏi liệu chúng có gợi dục theo một cách nào đó không? Tôi đã mất trinh n hai năm trước, nhưng chúng chỉ xuất hiện ở đùi trong của tôi và không có loại kem nào tôi từng thử làm giảm chúng. Tôi có thể được sinh ra với một dạng mụn cóc sinh dục kỳ lạ? Có một cách chữa trị đề nghị cho những điều gây phiền nhiễu? Tôi có thể giảm bớt vấn đề này mà không phải hỏi bác sĩ của mình không?

Trong nhiều năm, những điều này đã khiến tôi khó chịu, và bây giờ khi tôi đang hoạt động tình dục, tôi sợ rằng những điều này có thể lây lan. Chúng có chất lỏng trơn/dầu khi bị vỡ.

Tôi làm gì? Tôi hoang mang, sợ hãi. Khi một vấn đề như thế này khiến một nam thanh niên hai mươi tuổi rơi nước mắt, đó chắc chắn là một vấn đề. Có bất kỳ trường hợp ghi lại của vấn đề này? Mụn cóc ở đùi trong có phổ biến không?


Bạn đọc thân mến,

Trước hết, có vẻ hơi xấu hổ, bạn nên nói chuyện với chuyên gia y tế của mình giống như bạn đã làm với ở đây. "Này, tôi rất xấu hổ khi nói ra điều này, nhưng tôi có những vết sưng ở đùi trong. Bạn có thể cho tôi biết chúng là gì không?"

Những vết sưng này có thể là u mềm lây, một tình trạng da phổ biến phù hợp với nhiều đặc điểm mà bạn mô tả. Mụn ở đùi cũng có thể là viêm nang lông (tình trạng viêm nang lông) hoặc một số bệnh viêm mãn tính khác.

Động vật thân mềm là những nốt sần chắc, hình vòm, có màu thịt, có thể bị lõm, có nghĩa là chúng có một vết lõm nhỏ ở trung tâm. Tuy nhiên, vẫn có chỗ cho sự đa dạng trong mô tả: chúng có thể có màu trắng, trong mờ hoặc vàng và có kích thước từ rất nhỏ (đầu đinh ghim) đến lớn (cỡ bằng niken). Chúng cũng có thể trở nên đỏ và sưng lên. Chúng thường được tìm thấy xung quanh bụng dưới, bộ phận sinh dục và đùi trong. Nguyên nhân là do một loại vi-rút khác với vi-rút mụn cóc. Vi-rút có thể lây lan sang các vùng khác của cơ thể hoặc sang người khác, thường là do tiếp xúc trực tiếp, chẳng hạn như quan hệ tình dục, nhưng cũng có thể là phi tình dục... chẳng hạn như qua quần áo hoặc khăn tắm. May mắn thay, không có vấn đề hoặc rủi ro tiềm ẩn hoặc trong tương lai, chỉ là những va chạm.

Sự đối đãi? Dễ dàng, mặc dù bất tiện. Có nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm quy trình cạo, được gọi là nạo và đông lạnh. Điều trị lặp đi lặp lại có thể cần thiết. Nhìn chung, kết quả tốt hơn so với các phương pháp điều trị loại bỏ mụn cóc khác. Trải qua quá trình điều trị sẽ giảm thiểu nguy cơ lây truyền sang người khác.

Nỗi sợ hãi, bối rối và bối rối của bạn đều là những cảm giác hợp lệ và chắc chắn là dễ hiểu. Tuy nhiên, các triệu chứng của bạn dường như cần được chuyên gia y tế chẩn đoán.

May mắn nhất,

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự