Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Các vết loét trên vùng âm đạo - Sợ đến gặp bác sĩ

 Alice thân yêu,

Tôi là một sinh viên đại học 20 tuổi và đã có khá nhiều bạn tình. Tôi nhận thấy giữa vùng âm đạo của mình và mông , có một nhóm vết loét. Tôi đã không thực sự sử dụng biện pháp bảo vệ theo cách mà tôi nên làm và tôi hơi sợ phải đến gặp bác sĩ. Tôi nghĩ rằng nó có thể là mụn cóc sinh dục. Tôi tự hỏi liệu bạn có thể cho tôi một số triệu chứng chính để phát hiện có liên quan đến bệnh lây truyền qua đường tình dục hay không.


Bạn đọc thân mến,

Gặp một Bác sĩ khi bạn lo lắng về sức khỏe của mình có thể cảm thấy đáng sợ. Đây không phải là một cảm giác hiếm gặp. Một số người sợ rằng những nghi ngờ của họ về việc được chẩn đoán mắc STI sẽ được xác nhận. Những người khác cảm thấy xấu hổ vì họ nghĩ rằng nhà cung cấp dịch vụ sẽ đánh giá họ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mắc STI không phải lỗi của bạn. Cần có can đảm để gặp ai đó khi bạn cảm thấy rất dễ bị tổn thương. Lấy hẹn với một nhà cung cấp mà bạn cảm thấy thoải mái, hoặc với một người tại dịch vụ y tế sinh viên của bạn. Khi bạn gọi điện để đặt lịch hẹn, dù khó khăn nhất có thể, hãy đề cập rằng bạn lo lắng về việc có thể mắc STI để có thể được khám nhanh chóng.

Có vẻ như bạn nhận thấy vết loét ở đáy chậu - khu vực giữa âm hộ và hậu môn. Mặc dù bạn có thể tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI) do không sử dụng biện pháp bảo vệ thường xuyên, nhưng điều quan trọng là bạn phải chăm sóc sức khỏe tình dục của mình bằng cách đến gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để được chẩn đoán và điều trị thích hợp. Như bạn có thể biết, có một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác nhau - mụn cóc sinh dục và mụn rộp là hai loại có thể gây lở loét trên hoặc xung quanh bộ phận sinh dục. Vì các vết loét sinh dục được chẩn đoán bằng cách kiểm tra trực quan, điều quan trọng là bạn phải đến gặp bác sĩ khi bạn mắc phải.

Đối với phụ nữ, mụn cóc sinh dục - do một số chủng HPV (vi rút u nhú ở người) gây ra - có thể xuất hiện trên hoặc xung quanh âm hộ, hậu môn, âm đạo và cổ tử cung. (Các chủng vi rút HPV khác trên cổ tử cung có thể gây ra những thay đổi tế bào đôi khi dẫn đến ung thư cổ tử cung. Vì những loại này thường không có triệu chứng nên chúng được chẩn đoán bằng phết tế bào cổ tử cung thay vì khám trực quan.) Nói chung, mụn cóc là sự phát triển không đau mà có kết cấu từ cứng đến bong tróc — tương tự như mụn cóc có thể phát triển trên các bộ phận khác của cơ thể, chẳng hạn như bàn tay hoặc bàn chân. Khi chúng được tìm thấy trên mô ẩm của cơ thể, chúng có xu hướng có màu trắng, hồng hoặc thậm chí là xám. Ở những vùng khô hơn, chúng có xu hướng cứng và có màu vàng xám. Chúng cũng có thể có hình dạng giống súp lơ.

Herpes - một bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus khác - có thể xuất hiện ở những khu vực tương tự như HPV, cũng như trên miệng. Đối với một số người, đợt bùng phát bắt đầu với cảm giác ngứa ran hoặc ngứa ngáy. Những người khác có thể không gặp bất kỳ triệu chứng nào. Ở vùng sinh dục, mụn rộp xuất hiện dưới dạng một hoặc nhiều vết sưng đỏ, sau đó vài ngày sẽ trở thành mụn nước. Ngay sau đó, các vết loét bùng phát và để lại những vết loét nông có thể chảy dịch, rỉ nước hoặc chảy máu. Không có gì lạ khi vết loét herpes gây đau (tùy thuộc vào vị trí). Thông thường, vảy sẽ hình thành sau ba hoặc bốn ngày và vết loét sẽ tự lành mà không cần điều trị. Cả mụn cóc sinh dục và mụn rộp đều là những bệnh lây truyền qua đường tình dục phức tạp vì vi-rút có thể xuất hiện và lây nhiễm ngay cả khi một người không có bất kỳ triệu chứng nào hoặc không biết liệu họ có mắc bệnh hay không.

Bất kể chẩn đoán là gì, bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm này. Sử dụng biện pháp bảo vệ mọi lúc có thể giảm thiểu nguy cơ mắc STI hoặc nguy cơ truyền STI cho người khác, thậm chí là vô tình. Hy vọng rằng chuyến thăm của bạn đến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ cung cấp cho bạn thông tin và cách điều trị cần thiết để chăm sóc sức khỏe của bạn bây giờ và trong tương lai.

May mắn nhất,

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự