Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Chat Sex

 Alice thân yêu,

Tôi đang yêu xa và bạn trai của tôi luôn muốn thử "sexting" hoặc "quan hệ tình dục qua điện thoại". Tôi chỉ không thoải mái khi làm như vậy, và thậm chí không biết làm thế nào. Bất kỳ con trỏ?

Bạn đọc thân mến,

Đối với những người có mối quan hệ yêu xa, hoặc thậm chí những người chỉ đơn giản là bị công nghệ trêu ngươi, sexting (gửi tin nhắn hoặc ảnh khiêu dâm qua điện thoại di động) hoặc quan hệ tình dục qua điện thoại có thể là một cách lý tưởng để thỏa mãn ham muốn tình dục của họ. Mặc dù việc kết hợp những cách mới để trở nên thân mật có thể giúp khơi dậy niềm đam mê, nhưng việc lắng nghe bản thân và biết điều gì khiến bạn rung động là một thành phần quan trọng trong bản sắc tình dục không ngừng phát triển của bạn.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách xem xét những câu hỏi sau: Điều gì về việc gửi tin nhắn sex và quan hệ tình dục qua điện thoại khiến bạn không thoải mái? Bạn có cảm thấy bị áp lực khi gửi tin nhắn văn bản hoặc ảnh không phù hợp hoặc quan hệ tình dục qua điện thoại không? Như với bất kỳ hành vi tình dục đồng thuận nào, mục tiêu cuối cùng là niềm vui và đảm bảo rằng tất cả người chơi đều hào hứng trở thành một phần của nó. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn không thích nó, không cần phải đọc cho nhau - đó là cơ hội để tìm ra điều gì khác làm tăng ham muốn cho cả hai bạn. Bạn có thể cân nhắc nói cho đối tác của mình biết cảm giác của bạn và có thể chỉ nói về những điều khiến bạn hứng khởi. Điểm mấu chốt là các mối quan hệ lành mạnh được xây dựng trên sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau, vì vậy việc nêu lên mối quan tâm của bạn có thể mang lại cơ hội tốt nhất để đánh giá mối quan hệ của bạn.

Điều làm cho sexting khác với sex qua điện thoại (và một phần lý do khiến nó trở nên thú vị đối với một số người) là khía cạnh bán công khai của nó. Mặc dù hầu hết các hoạt động tình dục diễn ra sau cánh cửa đóng kín, nhưng sext có thể được gửi hoặc nhận trước sự chứng kiến ​​của những người khác, những người không biết gì về sự hư hỏng do nhạc chuông của bạn báo trước. Trò chơi mạo hiểm này là một cách sáng tạo để tăng cường kích thích nhưng rủi ro tương tự khiến nó trở nên thú vị đối với một số người có thể khiến nó trở nên kém thú vị hơn đối với những người khác. Ví dụ, một lý do khiến bạn cảm thấy mơ hồ về tin nhắn sex có thể là do lo lắng rằng những người khác có thể biết những gì bạn chia sẻ. Đó là một mối quan tâm hợp lý và nên nhớ rằng khi bạn nhấn "Gửi", bạn có thể không kiểm soát được ai có quyền truy cập vào ảnh hoặc tin nhắn mà bạn dự định chỉ dành cho đối tác của mình. Giới tính hoặc ảnh được xem công khai hơn hoặc lan truyền nhanh chóng có thể là một rủi ro thực sự. Hơn nữa: nếu bạn hoặc đối tác của bạn dưới 18 tuổi và bạn chụp hoặc chia sẻ ảnh khỏa thân hoặc tình dục, điều đó là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ bất kể có sự đồng ý hay không. Nếu cả hai bạn đều trên 18 tuổi, việc hoán đổi tình cảm gợi cảm không phải là điều không nên đối với bạn. Trước khi bạn làm điều đó, bạn có thể tự hỏi:

 • Ai khác có thể nhìn thấy sext này?
 • Tôi sẽ cảm thấy thế nào nếu ai đó ngoài đối tác của tôi nhìn thấy nó?
 • Tôi có tin tưởng đối tác của mình để giữ kín điều này không?

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với những rủi ro tiềm ẩn, nhắn tin tình dục và quan hệ tình dục qua điện thoại có thể là những cách tuyệt vời để khám phá những cách mới và độc đáo để thỏa mãn tình dục. Nếu bạn không thoải mái với những lo ngại về quyền riêng tư, bạn có thể muốn để cho sự thích ứng tình dục của công nghệ này trượt dài. Nếu bạn đang ở giữa những điều này và muốn thử, việc giảm bớt nó có thể hữu ích. Hãy ghi nhớ một số phẩm chất của SMS (dịch vụ tin nhắn ngắn):

 • Giới hạn ký tự.  Gửi giới tính cho một bản sonnet của Shakespearean có thể làm ngón tay bạn chai sạn và cần 30 tin nhắn trước khi bạn "đến đó", vì vậy bạn có thể muốn giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào.
 • cảm giác khác nhau về thời gian.  Nếu một hoặc cả hai sexters đang đa nhiệm, thời gian phản hồi có thể thay đổi từ vài giây đến vài ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thỏa mãn tức thời hơn từ xa, quan hệ tình dục qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tuyến hấp dẫn có thể nhanh hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm chút thân mật phù hợp với lịch trình bận rộn, thì đây có thể là phương tiện tình dục của bạn khi bạn đi vắng.
 • Bíp bíp!  Nếu bạn đang mong đợi một lượng lớn các sext đến, bạn có thể muốn chuyển thiết bị di động của mình sang chế độ rung hoặc im lặng để không thu hút sự chú ý của đám đông hoặc làm phiền những người xung quanh.
 • Giữ nó kín đáo.  Nếu bạn đang ở nơi công cộng, hãy cân nhắc bước sang một bên khi mặt bạn đỏ bừng, tim đập nhanh hoặc hơi thở sâu hơn. Việc một người lạ quan tâm hỏi bạn có ổn không có thể tạo ra một số khoảnh khắc khó xử.
 • Bảo mật các tin nhắn.  Cân nhắc thiết lập các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của điện thoại để giảm thiểu việc bạn bè, thành viên gia đình và người lạ tò mò truy cập vào giới tính của bạn.

Nếu bạn chọn tham gia nhắn tin tình dục "an toàn hơn", một số mẹo bổ sung để giúp bạn bắt đầu có thể bao gồm:

 • Một hồi ức không hay.  “Hãy nhớ rằng một lần khi…”  Gợi lại ký ức về một cuộc dạo chơi lãng mạn được chia sẻ có thể đưa bạn trở lại cơ hội hồi tưởng và thắp lại ngọn lửa ham muốn qua tin nhắn.  
 • Một khởi đầu nhẹ nhàng.  " Trời nóng quá! Tiếc là bạn đang ở nhà. Tôi đi tắm nắng đây! " Giống như các mối quan hệ tình dục trực tiếp, khoảng thời gian vui vẻ thường bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện đơn giản để tìm hiểu nhau. Nói những gì bạn cảm thấy thoải mái khi nói trực tiếp.
 • Sexting như tán tỉnh hoặc màn dạo đầu.  " Tôi biết bạn đang nghĩ về tôi, vì vậy tôi nghĩ tôi nên nói Xin chào! " " Không thể đợi đến tối nay ..." Sexts có thể giúp tạo ra căng thẳng tình dục cho lần giải tỏa trực tiếp tiếp theo của bạn. Dấu chấm than, dấu chấm lửng, từ tượng thanh (oohs và aahs), biểu tượng cảm xúc và một câu "Tôi muốn bạn" đơn giản có thể giúp thêm gia vị. Giống như những tiểu thuyết hồi hộp hay nhất, những ám chỉ và dẫn dắt kích thích người đọc muốn biết thêm…
 • quân tiếp viện.  " Đêm qua thật TUYỆT VỜI! Tôi vẫn còn nợ bạn một chiếc bánh nướng nhỏ! " " Nhớ tôi chưa? " Kể từ cuộc trò chuyện hoặc tương tác cuối cùng của bạn, các tin nhắn có thể đóng vai trò như một ghi chú PS ngọt ngào. Giữ cho các đường dây liên lạc cởi mở bằng các văn bản kịp thời có thể giúp thúc đẩy mối quan hệ của bạn.
 • Kiểm tra về sở thích và ranh giới.  "Điều gì về điều đó biến bạn lên?"  Nếu đối tác của bạn gửi đi một bức thư hấp dẫn không vui vẻ với bạn, bạn có thể tò mò muốn tìm hiểu thêm. Biết được “lý do” đằng sau chia sẻ của họ có thể kéo bạn trở lại cuộc nói chuyện gối chăn và giúp bạn phản hồi bằng những gì nghe có vẻ hay, chuyển hướng cuộc trò chuyện hoặc chia sẻ một số phản hồi. Bạn có thể khuyến khích đối tác của bạn làm điều tương tự.

Thử sexting "an toàn hơn" có thể hoàn thành công việc trong khi vẫn tôn trọng mức độ thoải mái và mối quan tâm về quyền riêng tư của bạn. Nhận thức được luồng thông điệp qua lại cũng có thể là chìa khóa. Nếu bất kỳ người nào bắt đầu và theo dõi nhiều hơn trong khi người kia đang tắt thông tin liên lạc, thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy đã đến lúc đăng ký. Cũng có trường hợp là ngay cả khi bạn quyết định tham gia vào hoạt động nhắn tin tình dục, điều đó không giống với việc đồng ý với các hoạt động tình dục hoặc tiếp xúc trực tiếp. Về lưu ý đó: bạn không được tham gia gửi tin nhắn khiêu dâm hoặc chia sẻ hình ảnh khiêu dâm nếu những người liên quan không đồng ý gửi hoặc nhận. Ở phần lớn các tiểu bang của Hoa Kỳ,  nhiều luật khác nhau cấm chia sẻ hình ảnh tình dục của một người mà không có sự đồng ý của họ (thường được gọi là luật khiêu dâm trả thù hoặc khiêu dâm không có sự đồng thuận). Nếu bất cứ lúc nào việc nhắn tin diễn ra không thuận lợi và bạn cảm thấy bị xâm phạm, bạn bị bắt nạt hoặc bị tống tiền, bạn có mọi quyền lấy lại quyền kiểm soát tình hình bằng cách liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền thích hợp.

Hãy ghi nhớ những rủi ro tiềm ẩn bằng những lời khuyên này có thể giúp bạn quyết định xem liệu việc nhắn tin tình dục có hiệu quả với bạn hay không và bằng cách nào. Vì vậy, thay vì chỉ là dịch vụ di động cũ đơn thuần, bạn có thể được phục vụ di động.

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Chưa sẵn sàng để nói về sự mất mát

  Alice thân yêu, Cha tôi vừa mất.  Tôi thực sự chán nản.  Tôi không tìm kiếm sự đồng cảm, vì vậy tôi chưa nói với bất kỳ người bạn nào của mình.  Tôi không có quan hệ tốt với gia đình và điều đó đã làm cho tình hình trở nên khó khăn hơn.  Tôi cảm thấy mình cần ai đó để tâm sự, nhưng lại ngại tiếp cận bạn bè.  Tôi biết trong những tình huống như thế này, mọi người bù đắp quá mức bằng cách bóp nghẹt người đó bằng sự thông cảm và chú ý.  Những gì tôi cần là hoàn toàn ngược lại.  Tôi cần phải giải quyết việc này một mình.  Có lẽ ai đó sẽ ở đó khi tôi muốn họ ở đó.  Tôi không tìm kiếm số điện thoại đường dây nóng mà cuối cùng tôi sẽ nói chuyện với một người lạ.  Tôi cũng không muốn nói chuyện với các cố vấn hay bất kỳ người lạ nào khác.  Bạn là người đầu tiên mà tôi đã nói bất cứ điều gì về điều này.  Tôi có thể nói chuyện với ai về điều này? Đã ký, Không đi đâu Thân mến Không đi đâu, Trước hết, những gì bạn đang trải qua là vô cùng khó khăn, vì vậy xin cảm ơn bạn đã liên hệ.  Mọi người đề

Trì hoãn đau buồn sau cái chết của cha?

  Alice thân yêu, Tôi không thể ngừng khóc.  Tôi đã không khóc trong nhiều tháng.  Sáng nay tôi vẫn ổn và bây giờ là 7 giờ tối và tôi không thể ngừng khóc về bố mình.  Anh ấy đã tự sát năm năm trước, sáu tháng Tư.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? - Chợt Buồn. Chợt buồn thân mến,    Những giọt nước mắt và sự đau buồn mà bạn đang trải qua có thể rất đau đớn, nhưng chúng không cho thấy bạn có vấn đề gì.  Ngược lại, những biểu hiện cảm xúc này có thể là dấu hiệu của sự chữa lành.  Như với hầu hết các trải nghiệm của con người, mọi người đau buồn theo cách khác nhau;  không có cách đúng hay sai để thương tiếc.  Thời điểm và quá trình đau buồn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như hóa chất trong não, trải nghiệm mất mát trong quá khứ và mối quan hệ với người đã mất (thêm về những điều này một chút).  Nói chung, đau buồn được đặc trưng bởi các tác động về cảm xúc và sinh lý ngay sau khi mất mát, với các triệu chứng thường giảm dần theo thời gian.  Điều đó có nghĩa là, đối với nhiều người, trải n