Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Có nên chat sex qua điện thoại khi yêu xa

 Alice thân yêu,

Bạn trai của tôi và tôi sống ở hai phía đối lập của thế giới. Chúng tôi có nói đùa về chuyện làm tình qua điện thoại, nhưng thực sự tôi rất ngại nên không biết tiếp cận như thế nào. Làm thế nào tôi có thể bắt đầu nó qua điện thoại?

Bạn đọc thân mến, 

Tình dục qua điện thoại không phải là vấn đề đáng cười đối với nhiều cặp đôi vì công việc, trường học, quân đội hoặc các lý do khác, không thể thân mật trực tiếp. Đánh lừa qua điện thoại có thể là một công cụ thúc đẩy mối quan hệ và mang lại ý nghĩa mới cho thuật ngữ "đường dây nóng". Điều đó nói rằng, quan hệ tình dục qua điện thoại, ngay cả đối với những đối tác thường xuyên tham gia, có thể là một thách thức nhỏ để quay số ngay cả đối với những người mạo hiểm nhất để bắt đầu lúc đầu - và thường dễ dàng hơn khi thực hành. Điều này hợp lý vì tình dục thường bao gồm ít nhất hai người chạm vào nhau theo một cách nào đó: ôm, hôn, vuốt ve, đưa vào, tiếp nhận, v.v. Sau đó là giao tiếp bằng mắt, không có khi quan hệ tình dục qua điện thoại trừ khi bạn đã thử nghiệm trò chuyện video. Ngoài ra, hầu hết việc sử dụng điện thoại là phi giới tính.

Nếu bạn nghĩ về nó, hai bạn đã thực hiện cuộc gọi tình dục qua điện thoại bằng cách nói đùa về nó, điều này ít nhất cũng làm tăng khả năng thực hiện điều đó. Nhắc lại chủ đề một lần nữa có thể giúp bạn cảm thấy hứng thú và nhiệt tình. Có lẽ bạn có thể tiếp tục câu nói đó, "Này Buttercup, hãy nhớ ý tưởng tình dục qua điện thoại của chúng ta... Chà...?" Tuy nhiên, một trong hai bạn đưa nó ra, nếu cả hai bạn đều muốn thử, bạn có thể nhắm mắt lại và tưởng tượng rằng người kia đang ở ngay bên cạnh bạn. Bạn có thể tắt đèn, bật một số bản nhạc gợi cảm... tạo ra một môi trường tạo tâm trạng, thậm chí có thể là khỏa thân. Và trong khi cả hai đang ở đó, bạn cũng có thể chuẩn bị cho cuộc gọi bằng cách liên lạc với chính mình như thể bạn đang bắt đầu thủ dâm. 

Bây giờ bạn đang có tâm trạng, đây là một số từ có thể rung chuông bạn trai của bạn và giữ anh ấy trong một thời gian dài: 

  • "Người điều hành, tôi cần một số hỗ trợ."
  • "Bạn đang mặc... hay không mặc gì?"  
  • "Giọng nói của bạn làm cho tôi __________." 
  • "Tôi thích khi bạn đeo __________ của bạn vào/vào __________ của tôi." 
  • "Lần tới khi tôi gặp bạn, tôi sẽ __________." 
  • "Đó có phải là một chiếc điện thoại trong túi của bạn hay bạn chỉ vui khi gặp tôi?" 

Bạn cũng có thể bỏ qua một số tính tự phát bằng cách hẹn hò qua điện thoại để cả hai biết kế hoạch chung và có thể suy nghĩ trước về những gì bạn có thể làm khi trả lời hoặc thực hiện (các) cuộc gọi. Trên lưu ý đó, bạn có thể quyết định bạn muốn bắt đầu cuộc nói chuyện gợi cảm qua điện thoại bao xa hoặc nhanh như thế nào, có lẽ việc nói chậm lại thực sự có thể là một sự thay đổi! Hoặc có thể, chỉ cần biết rằng người yêu của bạn đang nghe điện thoại mà không cần quá nhiều lời trong khi thêm (các) liên lạc cá nhân của riêng bạn thực sự có thể điều chỉnh động cơ tương ứng của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra định kỳ xuyên suốt để đảm bảo rằng đối tác của bạn vẫn là người gọi đường dây nóng nhiệt tình cho dù cuộc trò chuyện đang diễn ra như thế nào. Làm như vậy cũng có thể giúp cả hai bạn có cơ hội trao đổi những điều thích, không thích, thay đổi hoặc ngừng trò chuyện chit nếu cần. 

Nếu sau khi tất cả được nói và quay số, bạn thử một số ý tưởng này và việc tiếp nhận không quá tuyệt vời, đừng lo lắng! Mỗi mối quan hệ là duy nhất và điều giúp bạn và đối tác duy trì sự thân mật có thể không giống nhau. Nếu không có gì khác, việc thử quan hệ tình dục qua điện thoại có thể giúp cả hai bạn tìm hiểu thêm một chút về những gì phù hợp với cả hai để có thể tiếp tục khám phá tình dục cùng nhau! 

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp ích! Cần đi ngay bây giờ. Đó có phải là một cuộc gọi đến thông qua? Nó đang tỏa ra những rung cảm nghiêm túc…zzzzzzz.

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự