Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Dương vật đi đâu khi quan hệ tình dục?

 Alice thân yêu,

Bạn gái mới của tôi và tôi đã quan hệ tình dục lần đầu tiên vào cuối tuần này. Tối muộn, cô tò mò về một thứ... "Cái thứ đó đi đâu vậy???" cô ấy hỏi. Cô ấy đề cập rằng việc đưa toàn bộ vào rất đau và cô ấy muốn biết tôi đang đánh cái gì, và "nó đi được bao xa?" Phải thừa nhận rằng kiến ​​thức của tôi về giải phẫu cơ thể phụ nữ hơi kém, tôi nói với cô ấy rằng tôi nghĩ nó không đi xa hơn "lưỡi gà" (bất kể đó là gì), nhưng tôi sẽ nghiên cứu một chút, có thể xem tôi sẽ làm gì. có thể tắt mạng và quay lại với cô ấy.

- Cần chỉ đường

Kính gửi Cần Chỉ Dẫn,

Vì lần đầu tiên không đi kèm với hướng dẫn sử dụng (ví dụ:  cắm chốt A vào khe B ), cơ chế tình dục có thể thú vị hoặc đơn giản là khó hiểu. Không rõ đây là lần đầu tiên hai bạn bên nhau hay một hoặc cả hai là lần đầu tiên quan hệ tình dục. Trong mọi trường hợp, tìm hiểu về giải phẫu và sinh lý học có thể chỉ là tấm vé cho cả hai bạn và mở đường cho những trải nghiệm thú vị hơn trong tương lai.

Khi bạn đề cập đến lưỡi gà, có lẽ bạn muốn nói đến âm hộ hoặc bộ phận sinh dục bên ngoài của phụ nữ. Những phần có thể nhìn thấy này bao gồm:

  • Môi trong và ngoài (môi bao quanh âm đạo)
  • Đầu âm vật 
  • Mũ âm vật hoặc lớp phủ
  • Lỗ niệu đạo (nơi nước tiểu chảy ra)
  • Việc mở âm đạo

Thậm chí còn có nhiều thứ không dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường, đó là trọng tâm của câu hỏi của bạn. Khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo (thâm nhập), dương vật đi vào âm đạo. Thành âm đạo được làm bằng mô mềm bao quanh dương vật, ngón tay, băng vệ sinh hoặc vật khác đặt ở đó. Chiều dài của âm đạo khác nhau nhưng không phải là "vô tận". Âm đạo dừng lại ở cổ tử cung, một lối vào hình nút vào tử cung (dạ con). Dương vật của bạn có thể "đập" hoặc va vào cổ tử cung, đây có thể là nguyên nhân khiến bạn tình của bạn khó chịu.

Tình dục có thể không thoải mái, đặc biệt là trong vài vòng đầu tiên, nhưng nó không nhất thiết phải gây đau đớn. Bạn đã nghĩ đến việc giảm tốc độ hoặc sang số chưa? Tình dục sẽ thú vị hơn và ít bối rối hơn nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về cơ thể của nhau trước? Khi bạn và bạn gái của bạn cảm thấy sẵn sàng cho hai người, màn dạo đầu và chất bôi trơn dồi dào có thể giúp bạn có một trải nghiệm tình dục thú vị hơn trong một chặng đường dài. Ví dụ, trong quá trình kích thích, âm đạo thường được bôi trơn, làm cho quá trình quan hệ tình dục thâm nhập thoải mái hơn và nó thường giãn ra, làm giảm khả năng "va vào" cổ tử cung. Ngoài ra, một thành phần quan trọng của tình dục là giao tiếp trước, trong và sau để cho nhau biết điều gì làm và không cảm thấy tốt - và có vẻ như cả hai bạn đã bắt đầu giao tiếp cởi mở và trung thực rồi.Cơ thể của chúng ta, Bản thân chúng ta và Scarleteen có thể cung cấp một số bài đọc khai sáng.

Nếu bạn hoặc bạn gái của bạn vẫn còn tò mò, bạn có thể nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe về những khó khăn về giải phẫu của bạn. Đây cũng có thể là một cơ hội tuyệt vời để cập nhật các lần kiểm tra sức khỏe tình dục tương ứng của bạn, đảm bảo rằng từng bộ phận chuyển động của bạn đều ở trạng thái tốt nhất. Ví dụ, nhiễm trùng bộ phận sinh dục có thể dẫn đến đau và khó chịu khi quan hệ tình dục. Vì vậy, hãy loại bỏ xét nghiệm nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI), khám phụ khoa và xét nghiệm pap khỏi danh sách (khi cần thiết và được chỉ định) là điều khôn ngoan. Các nguồn thông tin đáng tin cậy khác bao gồm nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, sách giới tính con người trong hiệu sách địa phương của bạn và tổ chức  Planned Parenthood .

Khi bạn và bạn gái bắt tay vào khám phá khả năng tình dục trong tương lai, bạn có thể thắc mắc về cách hoạt động của cơ thể mình. Nền tảng về sinh học con người, sức khỏe tình dục và giao tiếp rõ ràng sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn, ừm, đang dấn thân vào.

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự