Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

HIV do oral sex không dùng bao cao su?

 Alice thân yêu,

Từ mới nhất về quan hệ tình dục bằng miệng mà không cần bao cao su là gì? Nguy cơ lây nhiễm HIV cho mỗi bạn tình, có và không có tiếp xúc khi xuất tinh đạt cực khoái là gì? Chắc chắn tôi biết rằng đây được cho là hành vi có nguy cơ thấp, nhưng nếu đúng như vậy, tại sao vẫn có nhiều người đồng tính nam nhiễm HIV? Có phải tất cả họ đều có quan hệ tình dục qua đường hậu môn không được bảo vệ? Nhiều người bạn của tôi thực hành quan hệ tình dục bằng miệng mà không có bao cao su và tôi nói với họ rằng họ thật điên rồ nhưng tôi không có dữ liệu chắc chắn để chứng minh rủi ro vì không một trường hợp HIV nào được chứng minh là lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng.

Đã ký,
khó chịu


Thân mến,

Đầu tiên, thật tốt khi lưu ý rằng những người đồng tính nam không phải là nhóm dân số duy nhất bị nhiễm HIV - nhiều nam giới, phụ nữ và những người không thuộc giới tính song tính, bất kể xu hướng tình dục hoặc giới tính của bạn tình của họ, đang sống chung với HIV hàng ngày. Nói chung, nguy cơ lây truyền HIV khi quan hệ tình dục bằng miệng, ngay cả khi không sử dụng bao cao su hoặc màng chắn nha khoa, là khá thấp, mặc dù có một số yếu tố có thể làm tăng khả năng lây truyền (thêm về vấn đề này một chút). Mặc dù lây truyền có thể xảy ra do quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà không dùng bao cao su, nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM) có tỷ lệ nhiễm HIV cao hơn. Có những yếu tố phức tạp góp phần vào việc này như không biết tình trạng nhiễm HIV của họ, sử dụng chất gây nghiện, phân biệt đối xử xã hội và các vấn đề văn hóa (chẳng hạn như không được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng), và hiện có tỷ lệ nhiễm HIV cao trong cộng đồng MSM. Về lý do tại sao bạn bè của bạn quan hệ tình dục bằng miệng mà không có bao cao su, có thể vì bất kỳ lý do nào.

Bạn bè của bạn cũng có thể đã nhầm lẫn rằng nguy cơ nhiễm HIV thấp hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng không được bảo vệ mà không có rủi ro. Đúng là quan hệ tình dục bằng miệng không được bảo vệ có nguy cơ lây truyền HIV thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn không được bảo vệ. Mặc dù vi-rút có thể xâm nhập vào cơ thể qua các màng nhầy lót trong âm đạo, trực tràng, niệu đạo hoặc miệng nhưng lây truyền qua âm đạo và trực tràng là phổ biến nhất.

Tuy nhiên, mặc dù rủi ro khi quan hệ tình dục bằng miệng được biết là tương đối thấp, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh(CDC) tuyên bố rằng một số yếu tố khác, chẳng hạn như vết loét hở trong miệng của một người, có thể làm tăng nguy cơ lây truyền HIV qua đường miệng. Một người nhiễm HIV có thể có tinh dịch với nồng độ virus tương đối cao. Bạn tình của những người sản xuất tinh dịch có thể giảm nguy cơ nhiễm HIV bằng cách không để tinh dịch tiếp xúc với bất kỳ màng nhầy nào, kể cả niêm mạc miệng. Chất lỏng trước khi xuất tinh (xuất tinh trước) cũng chứa HIV, nhưng vì nồng độ thấp hơn và thường có rất ít chất lỏng nên nó không được coi là một yếu tố rủi ro đáng kể. Về mặt cunnilingus (quan hệ tình dục bằng miệng được thực hiện với người có âm đạo), kinh nguyệt là thời điểm có nguy cơ lây truyền HIV cao nhất đối với người cho vì có nồng độ HIV cao trong máu của người dương tính với HIV. Cũng có một rủi ro nhỏ hơn trong thời gian không phải là thời kỳ kinh nguyệt vì dịch tiết âm đạo cũng có thể chứa vi-rút. Một người dương tính với HIV khi quan hệ tình dục bằng miệng về mặt lý thuyết cũng có thể truyền vi-rút cho người nhận, nhưng nguy cơ này là rất nhỏ. Sử dụng bao cao su hoặc miếng chắn nha khoa khi quan hệ tình dục bằng miệng làm giảm đáng kể nguy cơ lây truyền HIV. Ngoài ra, việc sử dụng dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) có thể giúp giảm nguy cơ người bị nhiễm bệnh, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ cao hơn. Sử dụng bao cao su hoặc miếng chắn nha khoa khi quan hệ tình dục bằng miệng làm giảm đáng kể nguy cơ lây truyền HIV. Ngoài ra, việc sử dụng dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) có thể giúp giảm nguy cơ người bị nhiễm bệnh, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ cao hơn. Sử dụng bao cao su hoặc miếng chắn nha khoa khi quan hệ tình dục bằng miệng làm giảm đáng kể nguy cơ lây truyền HIV. Ngoài ra, việc sử dụng dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) có thể giúp giảm nguy cơ người bị nhiễm bệnh, đặc biệt là đối với những người có nguy cơ cao hơn.

Cuối cùng, bạn bè của bạn có thể muốn xem xét rằng các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) khác có thể lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng. Ví dụ, bệnh mụn rộp và bệnh lậu lây truyền qua đường miệng dễ dàng hơn nhiều so với HIV. Và những STI khác này thường không có triệu chứng (có nghĩa là một người không gặp bất kỳ triệu chứng nào mặc dù bị nhiễm trùng), vì vậy khó có thể biết liệu một trong hai đối tác có bị nhiễm trùng hay không. Nếu một người có hoạt động tình dục, nên đi xét nghiệm STI thường xuyên, ngay cả khi họ không có triệu chứng.

Bạn là một người chu đáo vì đã cố gắng quan tâm đến sức khỏe của bạn bè. Nếu bạn lo lắng về hành vi của họ, bạn có thể thử trò chuyện với họ về nhận thức của họ về rủi ro. Bạn có thể muốn chia sẻ thông tin này với họ để khuyến khích họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn, nhưng cuối cùng, bạn không thể đưa ra quyết định thay cho họ. 

Đây là để quan hệ tình dục an toàn hơn, 

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự