Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Không thể cương cứng với bạn gái mới

 Alice thân yêu,

Bạn gái cuối cùng của tôi thực sự thèm khát tình dục. Chúng tôi đã quan hệ tình dục trong một thời gian dài, sau đó, tôi bắt đầu tự hỏi liệu cô ấy giả vờ đạt cực khoái hay thực sự đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Sau khi nghe nói rằng hầu hết phụ nữ (không phải tất cả) đều bị co thắt âm đạo, tôi phát hiện ra rằng có thể cô ấy đang giả vờ. Khi tôi nói với cô ấy về điều đó, cô ấy cũng bắt đầu làm giả các cơn co thắt. Điều này làm tôi thực sự buồn, tôi không thể làm cho cô ấy đến. Tôi không thể tưởng tượng vấn đề là gì. Tôi bước vào vòng luẩn quẩn và tự buộc tội bản thân vì điều gì đó mà tôi đang làm sai.

Bạn gái không bao giờ quan tâm đến việc không đến vì cô ấy nói rằng cô ấy yêu tôi như chính con người tôi. Nó quan trọng, nhưng đời sống tình dục cũng quan trọng không kém. Bây giờ tôi đã có bạn gái mới và vì tôi sợ không thể làm hài lòng cô ấy nên tôi không thể cương cứng được. Tôi nghĩ rằng tôi có một vấn đề tâm lý với điều đó. Bản thân tôi, khi tôi nghĩ về các cô gái, tôi rất cương cứng và tôi có thể thủ dâm, không có vấn đề gì khi tôi ở một mình, nhưng với các cô gái, tôi không thể cương cứng được. Tôi phải làm gì để khắc phục vấn đề này?

Cảm ơn trước,
ông Erection-Less...

Kính gửi bạn đọc, 

Có vẻ như bạn đang cảm thấy rất nhiều áp lực để không chỉ có được sự cương cứng mà còn phải làm hài lòng bạn gái mới của mình. Cân bằng sự hài lòng về tình dục, các mối quan hệ mới và việc hai người đến với nhau (không có ý định chơi chữ), thực sự có thể là một quá trình. Và, vì tất cả áp lực này, bạn có thể đang gặp phải một dạng rối loạn cương dương. Tìm hiểu thêm và đặt tên cho những gì bạn đang trải qua có thể đáng sợ, nhưng nó cũng cho phép đưa ra các giải pháp cụ thể hơn.

Kinh nghiệm của bạn không phải là hiếm. Rối loạn cương dương có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi và nguyên nhân có thể là do sinh lý và tâm lý. Trong khi nhiều nguyên nhân cơ bản dẫn đến ED (tiểu đường, huyết áp cao, ung thư tuyến tiền liệt, bệnh tim – kể tên một số) thường xảy ra ở người lớn tuổi, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khoảng 26% trường hợp ED mới xảy ra với những người này. với dương vật dưới 40 tuổi. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguyên nhân tâm lý có thể chiếm tới 20% các trường hợp ED. Có thể hữu ích khi tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe để xác định xem vấn đề cương cứng của bạn có phải do bệnh lý hay không. Nếu có, họ có thể theo dõi với sự chăm sóc thích hợp. Họ cũng có thể cung cấp đơn thuốc có thể giải quyết các nguyên nhân sinh lý của ED. Tuy nhiên, 

Vì vậy, những nguyên nhân tâm lý chính xác là gì? Nếu ai đó bị căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, các vấn đề về mối quan hệ hoặc lo lắng về hiệu suất, họ sẽ dễ bị ED hơn. Bạn đã đề cập rằng bạn không gặp vấn đề gì với việc cương cứng khi thủ dâm, điều này cung cấp thêm cơ sở cho nguyên nhân tâm lý. Đối với lo lắng về hiệu suất, đó là lo lắng về việc họ sẽ thực hiện nhiệm vụ tốt như thế nào (trong trường hợp này là tình dục) và lo lắng về đánh giá của người khác về hiệu suất của họ (ví dụ: đối tác của họ). Điều này có thể dẫn đến ý thức về bản thân, tự chỉ trích bản thân, lo lắng, căng thẳng và lo lắng khi quan hệ tình dục; nó cũng có thể dẫn đến các dạng rối loạn chức năng tình dục khác ngoài ED, chẳng hạn như xuất tinh sớm hoặc khó đạt cực khoái.   

Nếu bạn nghi ngờ rằng vấn đề của mình có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân tiềm ẩn về sức khỏe tâm thần, thì việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia sức khỏe tâm thần có thể giúp bạn giải quyết thêm vấn đề đó. Họ có thể giúp bạn xác định và thay đổi các kiểu suy nghĩ và hành động có thể góp phần gây ra các vấn đề về cương dương của bạn. Nếu tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia có vẻ không phù hợp với bạn, thì bạn có thể muốn thử các kỹ thuật tự hướng dẫn, thậm chí trước khi quan hệ tình dục nếu muốn, để giúp bạn thư giãn và giảm lo lắng xoay quanh sự cương cứng. Bạn có thể xem xét những điều sau đây: 

  • Thở nhịp nhàng:  Bạn có thể thử hít vào chậm và sâu khi đếm đến năm. Sau đó, nín thở trong năm giây trước khi thở ra từ từ trong một lần đếm năm khác. Bạn có thể lặp lại bao nhiêu tùy thích.  
  • Thiền:  Thậm chí 10 đến 15 phút mỗi ngày có thể giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Vui lòng kiểm tra phản hồi này về  Thiền  từ  Go Ask Alice!  Kho lưu trữ về Tình dục & Sức khỏe Sinh sản  . 
  • Hình ảnh có hướng dẫn:  Những hình ảnh mà bạn quyết định tập trung vào là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể tập trung vào những hình ảnh tích cực nói chung để mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc hoặc bình tĩnh. Đi theo một hướng khác, bạn cũng có thể thử tập trung vào những hình ảnh tình dục của bản thân hoặc bạn với bạn tình trong khi thủ dâm. Có thể hữu ích nếu tạo ra một hình ảnh về tình dục không theo cách bạn thích nhất, cho phép bạn hình dung về tình dục của mình khi có hoặc không có sự cương cứng.  

Có thể cần một số thực hành và thời gian để áp dụng bất kỳ kỹ thuật nào trong số này vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều được khuyến khích nhất là ý thức nhẹ nhàng gạt bỏ mọi suy nghĩ chỉ trích mà bạn gặp phải và giảm bớt căng thẳng về mặt thể chất mà bạn cảm thấy trong cơ thể khi làm như vậy.  

Hiểu bản thân và nỗi lo lắng mà bạn cảm thấy có thể giúp giải quyết vấn đề của bạn, nhưng bạn cũng đã đề cập đến những lo lắng với bạn gái hiện tại. Tình dục là một trải nghiệm hợp tác và không nhất thiết phải phụ thuộc vào cực khoái hay sự cương cứng. Bạn đã nói chuyện với đối tác của mình về những gì cả hai bạn thích chưa? Có cách nào để quan hệ tình dục mà không liên quan đến dương vật của bạn? Bạn và đối tác của bạn có thể suy nghĩ về những cách thân mật (thể xác hay không) mà không bị áp lực hoặc mong đợi khi quan hệ tình dục? Tương tự như vậy, có những cách khác để giúp đối tác của bạn trải nghiệm cực khoái không? Có thể hữu ích khi xem xét những điều này hoặc nói với bạn gái của bạn ngoài những lo lắng mà bạn đang gặp phải về sự cương cứng. Bạn thậm chí có thể thấy mình đang thử những mạo hiểm mới và táo bạo để nâng cao hơn nữa đời sống tình dục của bạn với nhau.  

Đây là thời điểm tốt sắp tới, 

Chữ ký

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự