Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Làm thế nào để xử lý cảm giác tự ti về ngoại hình khi thực hiện quan hệ tình dục?

 Cảm giác tự ti về ngoại hình trong quan hệ tình dục là một vấn đề phổ biến mà nhiều người đối mặt. Dưới đây là một số gợi ý để xử lý cảm giác tự ti này:

  1. Tự chấp nhận bản thân: Hãy nhớ rằng mọi người đều có những đặc điểm và ngoại hình riêng. Hãy học cách yêu và chấp nhận bản thân mình, bằng cách tập trung vào những khía cạnh tích cực và đánh giá bản thân dựa trên nhiều yếu tố khác nhau ngoài ngoại hình.
  2. Giao tiếp với đối tác: Thảo luận với đối tác về cảm giác tự ti của bạn. Một đối tác đúng là người có thể cung cấp sự ủng hộ và đồng cảm. Hãy chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và cùng nhau tìm hiểu cách để tạo một môi trường an toàn và tự nhiên để khám phá và thể hiện tình yêu.
  3. Tìm hiểu về thực tế về tình dục: Đôi khi, cảm giác tự ti về ngoại hình liên quan đến các tiêu chuẩn không thực tế được đặt ra bởi các phương tiện truyền thông và xã hội. Tìm hiểu về thực tế của tình dục và nhận thức rằng sự hòa hợp, sự kết nối và tình cảm là quan trọng hơn ngoại hình.
  4. Tập trung vào thỏa mãn chung: Thay vì tập trung quá nhiều vào ngoại hình cá nhân, hãy tập trung vào thỏa mãn chung và sự kết nối tình cảm với đối tác của bạn. Trải nghiệm quan hệ tình dục không chỉ xoay quanh ngoại hình, mà còn về sự chia sẻ, tình yêu và sự tương tác tình dục.
  5. Học cách thể hiện tự tin: Tự tin trong bản thân có thể tạo nên sức hấp dẫn. Hãy tìm hiểu cách chăm sóc bản thân, tạo phong cách riêng của bạn và tìm những hoạt động giúp bạn cảm thấy tự tin. Điều này có thể giúp bạn tự tin hơn và tận hưởng quan hệ tình dục một cách thoải mái hơn.

Nếu cảm giác tự ti về ngoại hình vẫn tiếp tục và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tự tin và quan hệ tình dục của bạn, hãy xem xét tìm sự giúp đỡ từ một chuyên gia tâm lý hoặc tư vấn tình dục để có hỗ trợ và lời khuyên chuyên môn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự