Chuyển đến nội dung chính

MẶT TỐI CỦA ĐỘNG LỰC

 Mọi ý tưởng cuối cùng trở thành một hệ tư tưởng đều có một mục đích.   Mục đích của nó được xác định bởi động cơ của nhà tư tưởng.   Trong trường hợp động cơ, động cơ rất rõ ràng: Bóc lột sự thiếu ý chí nhằm cố gắng tạo ra lợi nhuận.   Trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi người được kết nối với nhau, yếu tố so sánh hiện diện khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.   Chúng ta liên tục so sánh mọi thứ và mọi người với chính mình và quá trình theo thói quen này trở thành một tác nhân làm cạn kiệt ý chí.   Ý chí giống như cơ bắp mệt mỏi. Để một cá nhân tiếp tục nuôi dưỡng cơ bắp ý chí của mình, họ cần đạt được một tập hợp các thuộc tính cụ thể giúp họ kiên cường trước các kích thích bên ngoài.   Người bình thường còn lâu mới đạt được trạng thái như vậy.   Và phong trào động lực biết điều đó khá rõ.   Đó là nơi nó bước vào và bằng cách trình bày một câu chuyện rất hấp dẫn, nó thu hút những người bình thường theo dõi họ và dần dần thúc đẩy bong bóng động lực của họ.   Cho đến một ng

Cảm giác sau sảy thai

 Alice thân yêu,

Tôi vừa mới bị sảy thai. Dù sao thì tôi cũng đã lên kế hoạch phá thai. Vâng, nó làm tổn thương rất nhiều. Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy đau. Tôi thậm chí còn có những hình ảnh về việc sẽ như thế nào nếu tôi có con. Tôi tự hỏi liệu điều đó có bình thường không, bởi vì tôi thực sự không muốn có em bé. Điều đó thực sự kỳ lạ và thậm chí có thể gây tổn hại đến mối quan hệ của tôi với bạn trai.

Cảm ơn.

Đó là ma hay tôi?

Thân mến Đó là ma hay tôi?,

Theo một số cách, bạn đã có trải nghiệm "kép". Bạn có thể đã cảm thấy yên tâm về quyết định phá thai của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thu thập thông tin để thực hiện phá thai, bạn đã bị sảy thai. Nó thậm chí có vẻ như thể bạn đã được làm trống trước. Điều quan trọng cần nhớ là cơ thể bạn đã trải qua những thay đổi lớn về nội tiết tố. Điều này có thể khiến bạn trải nghiệm cảm xúc mãnh liệt hơn bình thường. Tuy nhiên, giống như thủy triều, những cảm xúc này sẽ giảm dần theo thời gian.

Việc trải qua những cảm xúc phức tạp khi sảy thai là điều bình thường. Có người sảy thai rồi trở về với cuộc sống đời thường mà lòng nặng trĩu. Những người phụ nữ này có thể cảm thấy buồn và khao khát cuộc sống mà đứa con của họ chưa từng có. Những phụ nữ khác có thể cảm thấy nhẹ nhõm, hoặc có lẽ việc sảy thai của họ xảy ra là có lý do. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là để cho cảm xúc của bạn tuôn trào. Thành thật với chính mình về cảm xúc của bạn là một phần thiết yếu của quá trình chữa bệnh.

Có lẽ bạn có thể nói chuyện với một thành viên gia đình, bạn bè, người cố vấn hoặc thành viên giáo sĩ đáng tin cậy về kinh nghiệm của bạn. Nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau (trực tiếp và trực tuyến) cũng tồn tại cho những người đã trải qua một lần sảy thai. Các liên kết sau đây có thể cung cấp một số cái nhìn sâu sắc:

Một nguồn lực quan trọng khác trong tình huống này là đối tác của bạn. Mặc dù có thể khó khăn nhưng có lẽ hai bạn có thể có một cuộc đối thoại cởi mở và trung thực về trải nghiệm sảy thai của mình. Hai bạn có thể thảo luận xem bạn sẽ đi đâu từ đây, mỗi người muốn gì từ mối quan hệ của mình, cách đáp ứng nhu cầu tình cảm và thể chất của nhau cũng như cách tiến lên phía trước và tận hưởng sự đồng hành của nhau. Dần dần, bạn sẽ cảm thấy là chính mình hơn và mối quan hệ của bạn với đối tác có thể được củng cố trong quá trình này.

Đôi khi nó có thể thực sự hữu ích để tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn thấy mình có những cảm xúc này sau một thời gian dài, nếu cảm xúc của bạn tăng lên hoặc nếu cảm xúc của bạn cản trở năng suất của bạn, bạn có thể muốn nói chuyện với một cố vấn chuyên nghiệp. Nếu bạn đang trải qua nỗi đau thể xác, điều quan trọng là phải gặp nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay lập tức.

Chúc bạn an ủi trong thời gian cố gắng này,

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái ở phụ nữ?

  Thủ dâm quá nhiều có ảnh hưởng đến cực khoái? Alice thân yêu, Xin chào!  Tôi có một câu hỏi về cực khoái.  Tôi là một phụ nữ đã thủ dâm từ những năm đầu thiếu niên và tự hỏi liệu tôi có "làm quá" nó phần nào không.  Tôi đã làm điều đó thường xuyên (đôi khi cách ngày hoặc lâu hơn; đôi khi tôi đợi lâu hơn) đến nỗi bây giờ tôi đã ở tuổi 20, tôi cảm thấy khó đạt cực khoái hơn và khó đạt được nhiều cực khoái hơn (trước đây nó đến rất dễ dàng với tôi).  Tôi đã "đánh mất" đà đó chưa?  Tôi có thể lấy lại được không nếu tôi ngừng thủ dâm trong vài tuần hoặc vài tháng? Ngoài ra, bạn tình của em kích thích em bằng tay hoặc bằng lưỡi mà em vẫn chưa “tới” được… có phải do em thủ dâm nhiều quá không?  Phụ nữ có mất nhiều thời gian hơn để đến không?  Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy chán khi làm việc đó ... Cảm ơn, Kính gửi bạn đọc, Với kem, sô cô la hoặc ti vi, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng quá nhiều thứ 'tốt' có thể gây hại cho cơ thể bạn bằng cách làm béo bụng hoặc làm hỏng

Cực khoái dù không quan hệ

  Cực khoái dù không quan hệ Alice thân yêu, Tôi đã hoạt động tình dục được gần hai năm và hôm qua tôi đã có lần cực khoái đầu tiên, và tôi thậm chí còn không giao hợp.  Có chuyện gì xảy ra với tôi vậy? Bạn đọc thân mến, Không, có điều gì đó phù hợp với bạn!  Cho dù bạn đang bay một mình, tận hưởng quan hệ tình dục bằng miệng, hoặc chỉ trải nghiệm kích thích cảm giác mạnh trên một trong nhiều  khu vực  sinh dục của bạn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có rất nhiều cách để đạt được cực khoái, ngoài giao hợp.  Một số phụ nữ đạt cực khoái đầu tiên thông qua thủ dâm, sử dụng máy rung, hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, trong số những thứ khác.  Trên thực tế, một số người có thể tự "nghĩ" mình đạt cực khoái, và một số cực khoái xảy ra khi ai đó đang mơ và không hề có bất kỳ kích thích vật lý nào (2% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ nhờ tưởng tượng). Theo thời gian, bạn có thể thấy rằng một số điều nhất định đưa bạn đến cực khoái dễ dàng hơn những thứ khác.  Tại sao không thử nghiệm vớ

Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không?

  Con gái còn trinh có thể đạt cực khoái không? Này Alice, Trinh nữ có thể trải nghiệm cực khoái? Bạn đọc thân mến, Vâng, vâng... ồ, vâng! Như bất kỳ ai đã từng thủ dâm hoặc đạt cực khoái trong khi mơ đều nhận thức đầy đủ, mọi người có thể đạt cực khoái mà không cần quan hệ tình dục thâm nhập hoặc thậm chí là hoạt động tình dục.  Trên thực tế, nghiên cứu chứng minh rằng lần đầu tiên nhiều người đạt cực khoái là do thủ dâm, thay vì quan hệ tình dục với người khác.  Về mặt sinh lý, cực khoái không phụ thuộc vào đối tác và không phân biệt đối xử với những người chưa có kinh nghiệm tình dục.  Ví dụ, hai trinh nữ vẫn có thể cảm thấy hưng phấn và cực khoái trong "tình dục" khi thân mật mà không có quan hệ tình dục.  Cực khoái thậm chí đã được báo cáo bởi nhiều người khi làm mọi thứ, từ đi tàu lượn siêu tốc hoặc xe máy đến đi bộ trên phố hoặc hoạt động thể chất.  Hơn nữa, trinh tiết là một khái niệm do xã hội xây dựng và nhiều người có những quan niệm khác nhau về trinh tiết thực sự